หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มอบรางวัลประกวดวาดภาพระดับนานาชาติ ระดับชั้น ป.4 - 6

2019-02-28 11:38:09

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 รองศาสตรจารย์ ดร.สมเกียรติกอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มอบหมายให้อาจารย์ ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ชนะการแข่งขัน การประกวดวาดภาพระดับนานาชาติ ในรายการ FrogsAre Green 2018 Kid's Art Contest จัดโดย มูลนิธิ Frogs AreGreen ประเทศสหรัฐอเมริกา มีชื่อดังต่อไปนี้

รางวัล 2 nd Place

ด.ญ.ณัฐฉพัชร์        นาคขำ              ป.6/2

รางวัล 3 rd Place

ด.ญ.หิรัญญิการ์     อภิธนัง             ป.5/2

รางวัล HonorrableMentions

ด.ญ.ธนพร            ศุภารักษ์สืบวงศ์   ป.5/2

ด.ญ.ณัฐฉพัชร์        นาคขำ               ป.6/2

และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 26 คน ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตรจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้วผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ อาจารย์พิชัย นิยมธรรมเป็นผู้ฝึกซ้อม และ ส่งผลงานนักเรียนจนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาอีกครั้ง