หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > Froge Are Green 2021 Kid's Art Contest ในหัวข้อ "A Healthy Planet Earth "

2022-02-07 15:59:56

เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 มูลนิธิ Frogs Are Green ประเทศสหรัฐอเมริกา ประกาศผลการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับนานาชาติ ในรายการ Froge Are  Green 2021 Kid's Art Contest ในหัวข้อ "A Healthy Planet Earth " มีผู้ส่งผลงานทั้งหมด 1,200 ผลงาน จาก 24 ประเทศทั่วโลก มีรายชื่อดังต่อไปนี้

รางวัลที่ 4      : ด.ญ.ประภามาส  ณ พัทลุง      ป.5/2      รางวัลชมเชย : ด.ญ.ขรพรรษ      ไหวพริบ       ป.3/4

ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก รศ.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ อาจารย์พิชัย นิยมธรรม อาจารย์ผู้สอนและผู้ส่งผลงาน ที่ทำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนสาธิต และ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา