หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > จากการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน ( O - NET )ปีการศึกษา 2565

2023-04-30 12:31:55

วันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2566 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้แก่

- ด.ญ.วิมุตตา อร่ามแสงจันทร์ นักเรียน 100 คะแนนเต็ม วิชาภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษาปีที่ 6

- ด.ญ.ปทิตตา สงวนดี นักเรียน 100 คะแนนเต็ม วิชาภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษาปีที่ 6

- ด.ช.พิสิฐพงศ์ ศิริพิชญ์ตระกูล นักเรียน 100 คะแนนเต็ม วิชาภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษาปีที่ 6

- ด.ช.ปฐมสิชฌ์  ศรีสวัสดิ์ นักเรียน 100 คะแนนเต็ม วิชาภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษาปีที่ 6

- ด.ช.ปวินท์วัฒน์ ทรัพย์เย็น นักเรียน 100 คะแนนเต็ม วิชาภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษาปีที่ 6

จากการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน ( O - NET )ปีการศึกษา 2565 โดย สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ ( องค์การมหาชน )

เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.ฤาเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีทีมคณาจารย์กลุ่มวิชาภาษาต่างประเทศเป็นผู้ฝึกสอน  อีกทั้งยังได้รับแรงสนับสนุนจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาเป็นอย่างดี