หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมชุมนุมกิจกรรมตามความสนใจ นาฏศิลป์

2024-06-14 21:44:39

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้จัดกิจกรรมชุมนุมกิจกรรมตามความสนใจ นาฏศิลป์ เพื่อให้นักเรียนที่มีความสนใจในด้านการแสดงนาฏศิลป์ได้พัฒนาทักษะและแสดงความสามารถอย่างเต็มที่

เด็กๆ ได้เรียนรู้การแสดงท่ารำที่หลากหลาย ทั้งรำไทย รำพื้นบ้าน  โดยมี อ.แคทธียา ที่มีประสบการณ์ในการสอนนาฏศิลป์มาเป็นผู้ฝึกสอนและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด  นักเรียนได้แสดงความสามารถในการแสดงออกผ่านการฝึกฝนท่ารำและการแสดงต่าง ๆ โดยการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องได้ช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะและความมั่นใจในการแสดง

ช่วยเสริมสร้างทักษะการแสดงเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ และความรับผิดชอบในการฝึกฝนและแสดงผลงานของตนเอง