หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ในสายชั้นป.6 ได้ทำการแจกสมุดรายงานผลการเรียน

2021-05-08 12:38:04

Get and Go

วันนี้คณะอาจารย์ในสายชั้นป.6 ได้ทำการแจกสมุดรายงานผลการเรียนให้กับพี่ป.6 ผ่านช่องทางที่เรียกว่า Drive Thru ???? อำนวยความสะดวกให้กับผู้ปกครอง เป็นการเว้นระยะห่าง มาถึงปุ๊บก็สามารถรับได้เลยสะดวกสุดๆค่ะ

สำหรับสายชั้นอื่น อดใจรออีกนิดนะคะทางโรงเรียนจะจัดให้มารับสมุดรายงานผลการเรียนพร้อมกับหนังสือเรียน ทั้งนี้ทางโรงเรียนจะจัดตารางวันเวลา รายชื่อในการมารับเพื่อเว้นระยะห่าง ลดเวลา ในขั้นตอนต่างๆ อำนวยความสะดวกให้กับผู้ปกครองค่ะ

ปล. แอดมินขอให้ทุกท่านปลอดภัย รักษาสุขภาพนะคะ ♥️