หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ชนะเลิศการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับนานาชาติ ครั้งที่ 20 ณ เมือง Nova Zegora ประเทศ บัลแกเรีย ในรายการ 20TH INTERNATIONAL YOUTH ART EXHIBITION NOVA ZAGORA 2018

2018-06-26 22:40:21

วันที่ 25 มิถุนายน 2561 มิถุนายน 2561 รองศาสตราจารย์.ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ได้มอบหมายให้ อาจารย์ธนวัฒน์ ศรีศิริวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ

เป็นผู้มอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ชนะเลิศการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับนานาชาติ ครั้งที่ 20

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ด.ญ.กัญญนันทน์ จิระธนประเสริฐ ป.5/1 และ ด.ญ.หิรัญญิการ์ อภิธนัง ป.5/2

ผลงานของนักเรียนได้แสดงโชว์อยู่ที่ DUGA Art Studio และ แกลเลอรี่ RUSI KARABIBEROV เป็นศูนย์รวมงานแสดงศิลปะเยาวชนนานาชาติ

ซึ่งจัดแสดงขึ้นทุกปี จากศินปินจากประเทศต่างๆทั่วโลก ในงานนี้มีผู้เข้าร่วมส่งผลงานจำนวน 4,876 ผลงาน จาก 40 ประเทศ ทั่วโลก

ได้รับการสนับสนุนและฝีกซ้อมจนประสบความสำเร็จ โดยอาจารย์พิชัย นิยมธรรม

ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา