หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > รับเกียรติบัตรเข้าร่วมกิจกรรมอุ่นไอรัก

2019-02-22 22:26:44

วันศุกร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน  ได้ให้เยาวชนจิตอาสาร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์งาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ ๙ ธันวาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๒ ณ เวทีการแสดงกรมประชาสัมพันธ์ พระลานพระราชวังดุสิต ซึ่งในครั้งนี้อาจารย์สามารถ  แสงน้อย รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรขอบคุณจากกรมประชาสัมพันธ์แก่นักเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว