หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > มีโอกาสเข้าพบเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ท่านโรเบิร์ต เอฟ. โกเดค Ambassador Robert F. Godec

2023-12-21 20:08:02

เด็กชายอาชวิน  มุ่งมานะกิจ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  (น้องริว) นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ได้มีโอกาสร่วมงานเฉลิมฉลองคริสต์มาส และได้รับเกียรติถ่ายรูปร่วมกับท่านเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ท่านโรเบิร์ต เอฟ. โกเดค  Ambassador Robert F. Godec น้องริว ได้รับของขวัญจากแซนต้า ส่งเสริมและเป็นกำลังใจให้น้องริวเป็นลูกดีของคุณพ่อคุณแม่และการตั้ใจเรียนต่อไป