หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > สุขสันต์วันตรุษจีนครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา

2023-01-22 17:35:50

新年快樂

เนื่องในเทศกาลวันตรุษจีน เหล่าซรือปู (อาจารย์สมจิตร ศรีพนาสณฑ์) ครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา                       นำทัพเด็กๆ จากชุมนุมภาษาจีน มาแจกความน่ารัก สดใส โชว์ทักษะทางภาษาผ่านการร้องเพลง 新年好 และโชว์การร้องประกอบการเต้นเพลง 新年快樂 UNIQ

ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาขออวยพรครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา เฮง เฮง รวย รวย ปัง ปัง กันทุกบ้าน

新正如意 新年发财