หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > 1 HappyNess Youth League Season 3 2019

2019-03-18 17:05:31

นักเรียนสาธิตฯ เข้าร่วมแข่งขันแบดมินตันเยาวชน และได้รับรางวัลจากการแข่งขันในรายการ "Happiness Youth League Season 3 2019" สนามกรุงเทพมหานคร สนาม ๑ ซึ่งแข่งขันเมื่อวันที่ ๒-๓ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ สนามแบดมินตัน T-Thailand บางใหญ่กรุงเทพมหานคร นักเรียนประถมสาธิตฯ ที่ได้รับรางวัลมีดังนี้

๑. ด.ญ.สุรดา เวชพาณิชย์ ป.๕/๑

ได้รับรางวัล "ชนะเลิศ"

ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุ  ๑๒ ปี

๒. ด.ญ.ธัญสินี อนันต์ธนาพงษ์ ป.๕/๓

ได้รับรางวัล "รองชนะเลิศ อันดับ ๒"

ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุ ๑๒ ปี

โดยมีพิธีปิดการแข่งขัน และมอบเกียรติบัตรพร้อมเหรียญรางวัล เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๒

ทั้งนี้ ทีมแบดมินตัน โรงเรียนสาธิตฯ ได้รับการสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จนได้รับรางวัลสร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยอีกครั้ง