หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรม Historical Tour guide ใน Demonstration school SSRU Summer camp

2023-05-03 10:05:19

พานักเรียนในโครงการซัมเมอร์แคมป์ไปสัมผัสวัฒนธรรมความเป็นวังสุนันทา ณ พระตำหนักสายสุทธานภดล ประวัติความเป็นมาของสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี ได้เยี่ยมชมห้องเครื่องคาวหวานแห่งวังสุนันทารวมถึงน้ำพริกลงเรืออันเรื่องชื่อ แห่งแรกของประเทศไทย โดย อ.ดร.ไปรพร แสงจันทร์ และ อ.พิมปไพ จิ๋วแพ