หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ได้รับการคัดเลือกผ่านเข้ารอบงาน Singha Kart Cup 2019

2019-10-16 06:46:50

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมแสดงความยินดีส่งแรงใจเชียร์

เด็กหญิงรวินท์นิภา สุนทโรทก ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕  ได้รับการคัดเลือกผ่านเข้ารอบงาน Singha Kart Cup 2019

by Kimi Raikkonen รอบ Audition Group 2 เมื่อวันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๒  ณ สนาม Impact Speed Park เมืองทองธานี

โครงการ สิงห์ จูเนียร์ โกคาร์ท จัดการคัดเลือกรอบ Pre Audition จาก ๑๐๐ คน เพื่อหานักแข่งในรอบชิงแชมป์เพื่อแข่งขันในอีก ๓ สนาม ในวันที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ สนามที่ ๑ พบกับนักแข่ง F1 Kimi Raikonen ณ Impact Speed Park และ

วันที่ ๑๗-๑๘ มกราคม ๒๕๖๓ ณ สนาม พีระ เซอร์คิด คาร์ท