หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

2024-02-19 13:51:20

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย

นายอโณทัย อรุณเรือง หัวหน้าฝ่ายระบบเครือข่ายและอินเทอร์เน็ต และทีมงานระบบเครือข่ายฯ  เข้าดำเนินการติดตั้งและเปลี่ยนอุปกรณ์ระบบเครือข่าย (Network Switch)  อาคาร 16  โดยจะติดตั้งและเปลี่ยนอุปกรณ์ในโรงเรียนสาธิต ฝ่ายประถม เพื่อปรับปรุงโครงสร้างระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต และช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานด้านต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ในการให้บริการแก่นักเรียนและบุคลากรของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง