หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ณ บริเวณหน้าตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล และได้มีโอกาส และได้มีโอกาสเข้าพบ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี

2024-01-15 10:33:42

วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 “งานวันเด็กแสนสนุกสไตล์ Soft Power” นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567  ณ บริเวณหน้าตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล  และได้มีโอกาส และได้มีโอกาสเข้าพบ  นายเศรษฐา ทวีสิน  นายกรัฐมนตรี   โดยมีตัวแทนนักเรียนได้เข้า   ด.ญ.ลักษมีฉัตร  ธีระประเสริฐสิทธิ์  ป.1/1

ด.ญ.ณพิชญ์  รุ่งเรืองชัยคงมี  ป.2/1           ด.ญ.ภรพชิรา  เกษตรสิงห์  ป.3/1                 ด.ญ.สิริธัญญ์  ปัญญาประเสริฐ  ป.3/1

ด.ญ.พิมญาดา  ฝางชัยภูมิ ป.3/2                ด.ญ.ปุณณรีย์  ประชาสันติ์  ป.3/3                ด.ญ.ชญานุศภัฒค์  เตชะพิรุณพันธ์  ป.3/3

ด.ญ.ธัญรดี  พึ่งสุจริต  ป.5/1                       ด.ญ.ชนัฐกานต์  ลีละขจรเกียรติ  ป.5/3        ด.ญ.ชัชญานิช  วรบุตร  ป.5/2

ด.ญ.ฐิตา  อรุณดี  ป.6/2                        โดย อาจารย์พิชัย  นิยมธรรม