หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > การสร้างสรรค์และศิลปะในการนำเสนอผลงาน Life cycle of Animals Model ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

2021-09-07 15:15:30

">

การสร้างสรรค์และศิลปะในการนำเสนอผลงาน Life cycle of Animals Model ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ผ่านระบบการเรียนการสอนออนไลน์ โดยใช้กระบวนการ MBL (Model Base Learning) ที่ส่งเสริมสมรรถนะทางวิทยาศาสตร์ตามแนวทาง PISA ในสมรรถนะ A การอธิบายปรากฏการณ์ในเชิงวิทยาศาสตร์ (Explain Phenomena Scientifically) มุ่งเน้นที่สมรรถนะย่อย A2 ระดับ 1 คือ นักเรียนสามารถสร้างแบบจำลองของเรื่องราวที่ได้จากการสังเกตสถานการณ์ในชีวิตประจำวันโดยใช้คำศัพท์ทางวิทยาศาสตร์
ซึ่งในวันนี้ทางเพจมีแบบฟอร์มโครงร่างของ Life cycle of Animals Model มาฝากกัน สำหรับเด็ก ๆ คนไหนที่อยากสร้างแบบจำลองเหมือนนักเรียนชั้น ป.3 สามารถกดลิงค์ https://drive.google.com/drive/folders/1-_AWpK0zChAMlTQProb_tMrlg_VT8b62 และปริ้นท์มาสร้าง Life cycle of Animals Model กันได้เลยครับ

#เด็กๆคนไหนทำเสร็จแล้วนำภาพชิ้นงานมาอวดกันได้ในคอมเมนต์ใต้โพสนี้เลยนะครับ ❤️
#ครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา
#ScienceEducation #OnlineLearning
#มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา