หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > 2018 International Year of the Reef Art and Design Competition

2019-04-16 23:38:08

วันที่ 23 มีนาคม 2562 รองศาสตรจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เดินทางไปรับรางวัลที่ประเทศจีน เขตบริหารพิเศษฮ่องกง

จากการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับนานาชาติ

ในรายการ 2018 International Year of the Reef Art and Design Competition

ได้รับรางวัลที่ 2 รับถ้วยทองรางวัล พร้อมเกียรติบัตร ได้แก่ เด็กหญิงหิรัญญิการ์ อภิธนัง ป.5/2 เด็กหญิง .ธัญญ์ชยา เจริญสิทธิศิริ ป.6/2

ณ Tsuen Wan Town Hall Hong Kong จาก 17 ประเทศ ทั่วโลก

ทั้งนี้ได้รัยการสนับสนุนจาก รองศาสตรจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ อาจารย์พิชัย นิยมธรรม เป็นผู้ฝึกซ้อมและส่งผลงานจนได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง สร้างชื่อเสียงมาสู่โรงเรียน และ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาอีกครั้ง