หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ICBTS 2023 International Academic Multidisciplined Research Conference

2023-04-14 14:47:27

ขอแสดงความยินดี

กับอาจารย์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายประถมและฝ่ายมัธยม)

การนำเสนองานวิจัยระดับประเทศ  ICBTS 2023  International Academic Multidisciplined Research Conference Zurich, Switzerland  20-22 March 2023

ทั้งนี้ได้รับสนับสนุนจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว

ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ดังรายชื่อ

อาจารย์ ดร.ไปรพร แสงจันทร์                                    อาจารย์พิมปไพ  จิ๋วแพ

อาจารย์ณัฐณิชา ทนะไชย                                           อาจารย์บุตรศิรินทร์ จิวพานิชย์

อาจารย์สมจิตร ศรีพนาสณฑ์                                     อาจารย์ณัฐกาญจน์ แดงทองคำ