หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับเกียรติบัตรจาก

2023-03-31 18:09:36

นักเรียนโรงเรียนสาธิตสวนสุนันทา คว้ารางวัลทั้งระดับชาติและนานาชาติ

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 นักเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับเกียรติบัตรจาก                                    รองศาสตราจารย์ ดร.ฤๅเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ได้รางวัลจากการเข้าร่วมแข่งขันทางด้านวิชาการ โดยกวาดรางวัลทั้งในประเทศและต่างประเทศ(ประเทศจีน เขตบริหารพิเศษฮ่องกงและญี่ปุ่น) รวมทั้งสิ้น 17 รางวัล