หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ชุมนุมวิทยาศาสตร์ ที่ Elevate มาเป็น ISO club (International Science Olympiad club)

2024-05-17 18:47:45

ประชาสัมพันธ์โฉมใหม่ของชุมนุมวิทยาศาสตร์ ที่ Elevate มาเป็น ISO club (International Science Olympiad club)

ชุมนุมเสริมวิชาการ (ช่วงเย็น) ของทุกวันพฤหัสบดี   ที่มีจุดมุ่งหมายที่จะฝึกฝนนักเรียนที่สนใจจะพัฒนาศักยภาพทางวิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นตัวแทนโรงเรียนในการลงแข่งขัน IMSO 2025 (International Mathematics and Science Olympiad 2025) ในสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ โดยใน 2 ปีที่ผ่านมีตัวแทนจาก รร.สาธิตสวนสุนันทาคว้าเหรียญทองสาขาวิทยาศาสตร์มาประดับ รร. ได้ถึง 4 เหรียญทอง             ชุมนุมยังคงมุ่งเน้นการทดลอง เพื่อให้นักเรียนได้ปฏิบัติ และร่วมกันฝึกวิเคราะห์ข้อสอบ ฝึกตีโจทย์ เพื่อให้พร้อมต่อการแข่งขันที่จะมีขึ้นในเดือนมีนาคม ปี 2568