หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ด.ญ.กัญญาวีร์ สิงห์ตุ้ย นักเรียนรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 การประกวดบรรยายธรรม

2023-04-28 10:58:22

วันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2566 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้แก่

- ด.ญ.กัญญาวีร์ สิงห์ตุ้ย นักเรียนรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 การประกวดบรรยายธรรม

เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.ฤาเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีอาจารย์ ดร.ไปรพร แสงจันทร์ เป็นผู้ฝึกสอน  และได้รับแรงสนับสนุนจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา