หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เด็กหญิงฆัสณันฤ์ สุวฑฒนสิทธิ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/3 คว้า 4 เหรียญ

2024-07-17 22:04:15

ขอแสดงความยินดี

เด็กหญิงฆัสณันฤ์  สุวฑฒนสิทธิ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/3 คว้า 4 เหรียญ จากรายการ การแข่งขันยิมนาสติก "Gymnastika by PP Club ครั้งที่ 7 และ Inter-Club Rhythmic Gymnastic Competition 2024"

ณ อาคารกีฬาเวสน์ 1 สนามกีฬาแห่งชาติ (ศุภชลาศัย)  โดยมีประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 5 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และไทย  วันที่ 13-14 กรกฎาคม 2567

นักเรียนโรงเรียนสาธิต คว้า 4 เหรียญดังนี้

การแข่งขันประเภท Free Hand  ได้รับรางวัลเหรียญทอง     การแข่งขันประเภท ทักษะร่างกาย  ได้รับรางวัลเหรียญเงิน

การแข่งขันประเภท ทักษะอุปกรณ์ (Ball)  ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

การแข่งขันประเภท Group Gym Dance  ได้รับรางวัลเหรียญทอง

ดาวน์โหลดเอกสารประกอบผลแข่งยิมนาสติก.pdf