หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การแข่งขันภาษาอังกฤษโอลิมปิก KGL Contest English Olympiad 2024

2024-05-17 18:39:54

อาจารย์ธิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประถมศึกษา  อาจารย์ณัฐณิชา ทนะไชย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประถมศึกษาและคณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิต

เด็กหญิงชัชญานิช วรบุตร (น้องริว) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6    เด็กชายตรีเทพ  ทรัพย์อดิเรก  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

เด็กหญิงธัญรดี  พึ่งสุจริต  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6             เด็กชายเตชินท์ สิงหกุมพล (น้องเอิร์ธ) ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

การแข่งขันภาษาอังกฤษโอลิมปิก KGL Contest English Olympiad 2024 สำหรับเยาวชนอายุ 6-17 ปี ครั้งที่ 10