หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > พิธีวางพวงมาลา ถวายราชสดุดีเนื่องใน"วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า"

2019-12-16 11:22:42

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมวางพวงมาลา ถวายราชสดุดีเนื่องใน"วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" น้อมรำลึกวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ได้จัดการแสดงรำถวาย ผู้ฝึก สอนรำโดย ผศ.อรวัฒนา เนียมอุทัย