หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณะอาจารย์ บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบต้นส้มจี๊ด ต้นไม้มงคล

2024-01-04 18:42:06

คณะอาจารย์ บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบต้นส้มจี๊ด ต้นไม้มงคล พันธุ์จิ๋ว แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ **ส้มจี๊ดเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ความอุดมสมบูรณ์ เงินทองไหลมาเทมา นำมาซึ่งความเจริญรุ่งเรืองและความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ปลูกและผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน**