หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการประชุมทบทวนและติดตามการจัดการเรียนการสอนตาม Road Map

2019-10-16 07:31:09

วันอังคารที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว

ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ ประธานจัดโครงการประชุมทบทวนและติดตาการจัดการเรียนการสอนตาม Road Map            ประจําปี ๒๕๖๐-๒๕๖๒  เพื่อให้บุคลากรในโรงเรียนได้แลกเปลี่ยน เรียนรู้และพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอน            ของแต่ละกลุ่มสาระการเรียนรู้ โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ ๑๕ - ๑๘ ตุลาคม ๒๕๖๒

ณ ห้องประชุมพณิชยกุลโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา