หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรม Little swimmer ใน Demonstration school SSRU Summer camp

2023-04-07 06:28:32

ตอนรับฤดูร้อนด้วยกิจกรรมคลายร้อนนักเรียนในโครงการซัมเมอร์แคมป์ได้เรียนรู้ทักษะพื้นฐานในการเรียนว่ายน้ำ ทั้งเปียก ทั้งสนุก กันทุกๆ คน เรียนรู้อย่างปลอดภัยโดยทีมงานมากประสบการณ์