หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > กิจกรรม Little swimmer ใน Demonstration school SSRU Summer camp'66

2023-04-19 06:43:13

ต้อนรับฤดูร้อนด้วยกิจกรรมคลายร้อนนักเรียนในโครงการซัมเมอร์แคมป์ได้เรียนรู้ทักษะพื้นฐานในการเรียนว่ายน้ำ ทั้งเปียก ทั้งสนุก กันทุกๆ คน เรียนรู้อย่างปลอดภัยโดยทีมงานมากประสบการณ์