หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการวัดความพร้อมนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑

2022-10-12 12:32:06

วันเสาร์ที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๒.๐๐ น.และ ๑๒.๓๐ - ๑๕.๓๐ น.

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ดำเนินการโครงการวัดความพร้อมนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ (รอบเช้าและรอบบ่าย) โดยทีมอาจารย์สัมภาษณ์ ณ โรงเรียนสาธิต อาคาร ๑๖ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายประถม)