หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > 21 ธันวาคม​ 2566 รองศาสตรา​จารย์​ ดร. สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน​ มอบหมายอาจารย์​อรัญ​ สัมดี​ รองฝ่ายบริหาร ​ชี้แจ้งรับนโยบายกิจกรรมต่างๆ 1) ช่วงเช้ากลุ่มสาระต่างประเทศจัดกิจกรรมคริสต์มาส​ 2) ช่วงสายทำบุญประจำปีโรงเรียนสาธิต​มหาวิทย​าลัยราชภ

2023-12-25 06:12:57

21 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร. สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายอาจารย์อรัญ สัมดี รองฝ่ายบริหารชี้แจ้งรับนโยบายกิจกรรมต่างๆ