หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เส้นทางสู่ความสำเร็จขององค์กรแห่งสมรรถนะ62

2019-10-15 12:54:17

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ       จัดดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เส้นทางสู่ความสำเร็จขององค์กรแห่งสมรรถนะ

โดยมีผู้คณะบริหาร คณาจารย์ เข้าร่วมอบรมฯ และเจ้าหน้าที่ บุคลากรอำนวยความสะดวกตลอดร่วมโครงการฯ

ในระหว่างวันที่ ๗-๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสายสวลีภิรมย์ อาคาร ๑๖ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา