หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ประชุมเตรียมความพร้อมกิจกรรมการอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือและเนตรนารีสามัญ

2024-01-30 21:20:05

คณะอาจารย์ บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ประชุมเตรียมความพร้อมกิจกรรมการอยู่ค่ายพักแรมลูกเสือและเนตรนารีสามัญของโรงเรียนสาธิต ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6  ระหว่างวันที่ 31-2 กุมภาพันธ์ 2567  ณ ค่ายลูกเสืออนุสรณ์ศุภมาศ ตำบลหนองกวาง อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี