หน้าหลัก > ข่าว > วีดีโอ > การเรียนการสอนชุมนุม เสริมศักยภาพนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยอาจารย์ศิริลักษณ์ เลิศหิรัญทรัพย์

2022-10-12 12:13:10

การเรียนการสอนชุมนุม โรบอท เสริมศักยภาพนักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา                                   โดยอาจารย์ศิริลักษณ์  เลิศหิรัญทรัพย์