หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ด.ญ.นันทิกานต์ คู่พิทักษ์ ศิลปินน้อยรางวัลที่ 2 Second Place - ด.ญ.พิมญาดา ฝางชัยภูมิ ศิลปินน้อยรางวัล Special Prize

2023-04-30 12:25:44

วันที่ 27 เมษายน พ.ศ.2566 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้แก่

- ด.ญ.นันทิกานต์ คู่พิทักษ์ ศิลปินน้อยรางวัลที่ 2 Second Place    - ด.ญ.พิมญาดา ฝางชัยภูมิ ศิลปินน้อยรางวัล Special Prize

จากการแข่งขันประกวดวาดภาพระดับนานาชาติ  ในรายการ International Festival of Owls  Children’s Owl Art Center

เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.ฤาเดช เกิดวิชัย นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยมีอาจารย์ ดร.ภาวิณี โสระเวช เป็นผู้ฝึกสอน  และได้รับแรงสนับสนุนจากท่าน รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา