หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คว้ารางวัลเหรียญทองแดง วิชาภาษาอังกฤษ เด็กชายณัฏฐกิตติ์ จุลลวาทีเลิศ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2

2023-09-19 16:42:58

ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เด็กชายณัฏฐกิตติ์  จุลลวาทีเลิศ        ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2   คว้ารางวัลเหรียญทองแดง  วิชาภาษาอังกฤษ  เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566 จากการแข่งขันวิชาการ  ASMOPSS   (Asian Science & Mathematics Olympiad for Primary and Secondary Schools) Thailand 2023 ในการส่งเสริมความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ระดับนานาชาติ