หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การจัดกิจกรรมบุญตักบาตร อาหารแห้ง และถวายพระสงฆ์ 3 รูป

2024-07-09 11:12:46

2 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนสาธิต มีการจัดกิจกรรมบุญตักบาตร อาหารแห้ง และถวายพระสงฆ์ 3 รูป สัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สุมาลี เทียนทองดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต และ อาจารย์ธิติกาญจน์ ฐิติโสภณศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายประถม พร้อมกับ อาจารย์ณัฐณิชา ทนะไชย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายประถมศึกษา คณะอาจารย์ บุคลากร ได้ร่วมตักบาตร นำอาหารแห้ง อาทิ ข้าวสาร อาหารกระป๋อง น้ำดื่ม และเครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ มาร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 3 รูป เป็นการสืบสานประเพณีอันดีงามของชาวพุทธ และเสริมสร้างสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว    ร่วมบุญกันครั้งต่อไป วันที่ 9 กรกฎาคม 2567