หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การฉีดวัคซีนป้องกัน วัณโรค ตับอักเสบบี คอตีบ ไอกรน บาดทะยัก ป.1

2023-11-03 19:43:51

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เจ้าหน้าที่ พยาบาลศูนย์บริการสาธารณสุข 6  ได้ให้ความรู้  ความสำคัญ สาเหตุและการป้องกัน ในการฉีดวัคซีนป้องกัน วัณโรค ตับอักเสบบี คอตีบ ไอกรน บาดทะยัก ฮิบ อุจจาระร่วงจากไวรัสโรต้า โปลิโอ หัด คางทูม หัดเยอรมัน ไข้สมองอักเสบเจบี กับ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา          ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้