หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สรุปประเด็นในแต่ละกระบวนการเพื่อเป็นข้อมูลการพัฒนาแนวทางในการวัดความพร้อม

2023-10-08 18:55:04

7 ตุลาคม 2566 คณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร. สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ประชุมสรุปผลการดำเนินการวัดความพร้อมนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 เพื่อสรุปประเด็นในแต่ละกระบวนการเพื่อเป็นข้อมูลการพัฒนาแนวทางในการวัดความพร้อมนักเรียนชั้นศึกษาปีที่ 1 ในปีต่อๆ ไปให้ดียิ่งขึ้น