หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สอนทำอาหาร
สอนทำอาหาร

2019-03-13 15:05:08

วันศุกร์ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ  กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน วันนี้กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพฯ จัดการเรียนภาคปฏิบัตสอนทำอาหาร(ยำ)ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ สอนโดยอาจารย์สลักจิตต์ สุขสอาด