หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ขอบคุณท่านผู้ปกครองร่วมจัดกิจกรรมต่างๆ สมทบทุนทรัพย์ และร่วมสนับสนุนของรางวัล ในเกมต่างๆ

2024-02-23 11:08:13

ขอขอบคุณท่านผู้ปกครอง ทุกระดับชั้นจองโต๊ะจีน  และท่านผู้ปกครองร่วมจัดกิจกรรมต่างๆ สมทบทุนทรัพย์ และร่วมสนับสนุนของรางวัล  ในเกมต่างๆ  ยังเปิดรับของรางวัลนะ  งานผูกสายสัมพันธ์วันประถมสาธิต  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567

รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายนำเข้าสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตฯ   เพื่อพัฒนานักเรียนและครูในสถานศึกษาต่อไป