หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมส่งแรงใจเชียร์คนเก่งสาธิตสวนสุนันทาในการแข่งขันวิชาการนานาชาติ

2023-04-06 19:04:05

ร่วมส่งแรงใจเชียร์คนเก่งสาธิตสวนสุนันทาในการแข่งขันวิชาการนานาชาติ รอบที่ 2 ระดับประเทศ ได้แก่

วิชาคณิตศาสตร์

- ด.ช.จิรัฏฐ์  จารุพงษ์สกุล

วิชาวิทยาศาสตร์

- ด.ช.คณิณ  สุดใจธรรม      - ด.ช.ณัฐวรรธน์ พลายเล็ก      - ด.ช.สรณ์ ใจประเสริฐ        - ด.ญ.ภัทรวดี เสริมศรีสุวรรณ

ทางโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาขอให้ผ่านรอบคัดเลือกรอบที่ 2 เพื่อให้ผ่านไปสู่การแข่งขันรอบระดับนานาชาติต่อไป