หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > โครงการประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ ครั้งที่ 3

2023-02-09 14:48:49

ขอแสดงความยินดี กับ การประกาศผล

เด็กหญิงภรพชิรา  เกษตรสิงห์  ระดับชั้นป.2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัย ราชภัฎสวนสุนันทา  ได้รับ"เกียรติ บัตรเหรียญทองแดง " จากการเข้าร่วม โครงการประเมินทักษะภาษาอังกฤษระดับประเทศ ครั้งที่ 3

จัดโดย บริษัท อคาเดมิค คอนเทสต์(ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สถาบันภาษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2565