หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การประชุมบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝ่ายประถม วาระที่ 1/2567

2024-06-13 09:26:14

วันที่ 12 มิถุนายน 2567

การประชุมบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ฝ่ายประถม วาระที่ 1/2567 ได้จัดขึ้นอย่างสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี เทียนทองดี เป็นประธานการประชุม ร่วมกับคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรทุกท่าน  ในที่ประชุมได้มีการแจ้งเพื่อทราบถึงความก้าวหน้าในงานบริหารและกิจการนักเรียน ฝ่ายแผนงานได้รวมถึงชี้แจงแนวทางปฏิบัติงานร่วมกันอย่างละเอียด เพื่อให้บุคลากรทุกคนเข้าใจและสามารถดำเนินงานไปในทิศทางเดียวกันอย่างมีประสิทธิภาพ