หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เด็กหญิงภรพชิรา เกษตรสิงห์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้รับรางวัลชมเชย

2024-03-17 12:19:31

ร่วมแสดงความยินดี กับนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

เด็กหญิงภรพชิรา  เกษตรสิงห์  ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ได้รับรางวัลชมเชย

การเข้าร่วมแข่งขันโครงการแข่งขันคณิตศาสตร์นานาชาติ 2024 ITMC - International  Talent Mathermatics Contest  เพื่อประเมินศักยภาพทางด้านการเรียนคณิตศาสตร์ และพัฒนาต่อยอด สู่เวทีแข่งขันระดับนานาชาติ เมื่อวันเอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา โดยการจัดสอบผ่านศูนย์สอบ TMC ทั่วประเทศ และสมาชิกภาพสหภาพ IMC ประจำประเทศไทย ผู้ดำเนินการ