หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เรื่องพระอภัยมณี
เรื่องพระอภัยมณี

2020-08-05 06:52:33

29 กรกฎาคม 2563 เป็นวันภาษาไทยแห่งชาติ ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้วิชาศิลปะ โดย อาจารย์พิชัย นิยมธรรม ได้จัดกิจกรรม เพื่อส่งเสริม นักเรียนที่มีความสนใจทางด้านศิลปะ ได้นำเสนอผลงานทักษะทางด้านฝีมือทางด้านศิลปะ โชว์ผลงานของนักเรียน   โดย นำเรื่องพระอภัยมณี ที่นักเรียนประทับใจ ถ่ายทอดผลงานออกมา เป็นผลงานศิลปะที่สวยงาม