หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ส่งเสริมนักเรียนแข่งขันประกวดวาดภาพ ในวันกรมสมเด็จพระปรมานุชิตโนรส

2019-01-14 14:48:21

วันที่ 10 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มอบหมายให้อาจารย์พิชัย นิยมธรรม ส่งเสริมนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมแข่งขันประกวดวาดภาพ ในงานเทิดพระเกียรติสมเด็จพระมหาสมณเจ้า กรมพระปรมานุชิดชิโนรส วันกรมสมเด็จพระปรมานุชิตชิโนรส วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร