หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ภาพบรรยากาศ สุดอบอุ่นในการส่งลูก ๆ กลับ

2023-04-22 05:47:02

ภาพบรรยากาศ สุดอบอุ่นในการส่งลูก ๆ กลับบ้าน  ในโครงการ Demonstration school  SSRU Summer camp

ทุกๆ วันก่อนเด็กๆ กลับสู่อ้อมอกผู้ปกครอง เด็กๆ ทุกคนจะได้รับ Snack box  ที่บรรจุ ขนม นม (น้ำผลไม้) รวมถึงความรัก ความเอาใจใส่ของทีมแม่ครัวสาธิต คณาจารย์และบุคลากรของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ในการส่งกลับบ้าน เรียกได้ว่าบรรยากาศเต็มอิ่มไปด้วยรอยยิ้มแล้วความสุขของทั้งนักเรียนและอาจารย์