หน้าหลัก > ข่าว > ลงนามไว้อาลัยพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ

2019-06-06 15:02:37

วันพฤหัสบดีที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ กอบัวแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ

มอบหมายให้นายอรัญ สัมดี รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ข้าราชการ อาจารย์ เจ้าหน้าที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ณ มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์

anigif.gif