หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ฝ่ายอาคารสถานที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินการพ่นยากันแมลง​ ยุง​ ตามห้องเรียน​ ห้องปฏิบัติ​การ​ เพื่อป้องกัน​และรักษาสุข​ภาพของสมาชิก​ครอบครัว​สาธิต​สวนสุนันทา

2022-09-04 16:02:30

ฝ่ายอาคารสถานที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ดำเนินการพ่นยากันแมลง ยุง ตามห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ เพื่อป้องกันและรักษาสุขภาพของสมาชิกครอบครัวสาธิตสวนสุนันทา