หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ​​​​การประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2568

2024-07-24 13:58:44

วันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2567  โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา (ฝ่ายประถม) นำโดย

อาจารย์ ดร.วีรยุทธ พลายเล็ก หัวหน้ากลุ่มวิชาคณิตศาสตร์

อาจารย์ณฐพล อยู่เป็นสุข หัวหน้ากลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เดินทางไปยังโรงเรียนที่จัดการเรียนการสอนในระดับอนุบาลเพื่อประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ในพื้นที่เขตดุสิตจำนวน 3 โรงเรียน ได้แก่

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ               โรงเรียนพันธะวัฒนา              โรงเรียนกันตะบุตร

แล้วพบกันในรั้วโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทานะ