หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เจ้าหน้าที่ พยาบาลศูนย์บริการสาธารณสุข 6 วัคซีนป้องกันโรคคอตีบบาดทะยัก (dT

2023-11-03 19:09:04

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เจ้าหน้าที่ พยาบาลศูนย์บริการสาธารณสุข 6  ได้ให้ความรู้  ความคำคัญ สาเหตุและการป้องกัน ในการฉีดวัคซีนป้องกันโรคคอตีบบาดทะยัก (dT) กับ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ทุกคน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา                  ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้